Tâm thư từ chủ đầu tư

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Với cái “Tâm” của Doanh nghiệp của chúng tôi là: “lấy giá trị khách hàng làm cốt lõi”. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 41 đã cho ra đời The Legacy – Căn Hộ Mang Thương Hiệu Nhật Bản với tổ hợp LIVE – WORK – PLAY đẳng cấp. Sự an toàn của quý khách hàng tại The Legacy gần như tuyệt đối bởi hệ thống Phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn; hệ thống an ninh 03 lớp; hệ thống nước sạch tại vòi đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt là hệ thống thang thoát hiểm thông minh Nhật Bản có mặt đầu tiên tại Hà Nội. Cùng nhiều tiện ích hiện đại để mỗi phút giây trong cuộc sống tại The Legacy đều là trải nghiệm hạnh phúc và xứng tầm chủ nhân!

Câu chuyện thương hiệu

Pink Legacy là viên kim cương được phát hiện ở Nam Phi vào thế kỷ trước và gần như không bị biến đổi kể từ lần cắt gọt đầu tiên vào năm 1920.

Christie’s Rahul Kadakia – Người đứng đầu mảng trang sức quốc tế mô tả Pink Legacy là “một trong những viên kim cương hồng tuyệt vời nhất thế giới”. Đây là 1 trong những viên quý hiếm nhất trên thế giới với màu sắc thuần khiết nguyên gốc khác biệt hoàn toàn với các các viên kim cương khác
Đồng thời Legacy mang ý nghĩa là di sản quý báu 
-> Di sản ko chỉ đơn thuần là bất động sản để mà còn là một tài sản có giá trị cho thế hệ đời sau với giá trị gia tăng còn mãi bởi thương hiệu branded 

-> Từ viên kim cương -> Dự án bất động sản với sứ mệnh mang đến dịch vụ cao cấp, mang tính dấu ấn và đầu tiên như giá trị của viên kim cương khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác trên thị trường với dấu ấn thượng lưu cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân (concierge).

Thông tin Chung Cư The Legacy

Tên dự án: The Legacy

Vị trí: 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế kiến trúc và nội thất: Nhật Bản

Loại hình: tổ hợp Biệt thự đẳng cấp, Căn hộ hạng sang, Văn phòng cao cấp, Trung Tâm Thương Mại 3 tầng

Diện tích dự án: 9.140m2

Diện tích xây dựng chung cư: 1.936m2

Mật độ xây dựng: 40.5%